thêu lông mày có đau không

Có phải bạn đang lo lắng thêu lông mày có đau không?

Thêu lông mày đang là dịch vụ hot hiện nay được rất nhiều chị em tìm đến như một giải pháp hữu hiệu để khắc phục hạn chế của những cặp lông mày kém đẹp. Hầu hết chị em lần đầu thực hiện thẩm mỹ lông mày đều lo lắng thêu lông mày có đau không. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

thêu lông mày có đau không

Thêu lông mày – giải pháp cho những cặp lông mày kém thẩm mỹ

Thêu lông mày có đau không trong quá trình thực hiện?

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện thêu lông mày bằng những đầu kim nhỏ, siêu mịn, đầu kim càng nhỏ sẽ càng hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Hơn nữa, mức độ đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên. Vốn dĩ thêu chân mày không cần nhấn đầu kim quá sâu, chỉ cần 0,2 mm đến 0,3 mm trên bề mặt da là được.

Với độ sâu này, thực tế nhiều người không hề cảm thấy đau đớn. Còn với những ai chịu đau kém, trong quy trình thêu chân mày luôn có bước ủ tê nhẹ. Thuốc tê sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thêu. Vì vậy tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thêu chân mày có đau không chúng tôi xin trả lời là có, tuy nhiên mức độ đau rất nhẹ chỉ như kiến cắn nên nhiều người còn không cần ủ tê nếu có thể chịu được.

Thế còn ở những cơ sở thiếu uy tín thì sao? Một là chuyên viên thực hiện tay nghề non kém nhấn đầu kim nông sâu không đồng đều. Khi đầu kim được nhấn quá nông tuy không đau nhưng mực đưa vào không dễ bám và dễ phai mực, khi đầu kim được nhấn quá sâu lại gây đau, gây tổn thương da cho khách hàng. Nếu một cơ sở thẩm mỹ nào thực hiện thêu chân mày nhưng cam kết không đau là không đúng.

thêu lông mày có đau không

Thêu lông mày có đau không?

Thêu chân mày đau không sau khi thực hiện?

Sau khi thêu lông mày thành công, bạn có thể ra về ngay không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, về nhà bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc, giữ gìn để lông mày nhanh bong, nhanh lộ màu đẹp tự nhiên và đặc biệt không bị nhiễm trùng. Bạn phải để lông mày bong tróc tự nhiên, không được dùng tay tác động. Thực hiện bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để lông mày nhanh tróc nhất, và an toàn không bị nhiễm trùng. Mặc dù không phải một đại phẫu phức tạp, nhưng thêu lông mày có đau không tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đấy.

thêu lông mày có đau không

Thêu lông mày ở đâu?

Thêu chân mày ở đâu an toàn, ít xâm lấn và hiệu quả?

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ lông mày nói chung và thêu chân mày nói riêng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng bởi công nghệ hiện đại, dụng cụ đảm bảo, tay nghề chuyên viên chất lượng.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: https://phunmoingocdung.com