Phun môi xí muội có bền màu không

Theo bạn phun môi xí muội có bền màu không?

Trong thời gian gần đây, phun môi xí muội được cho là một trong những trào lưu làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu. Với ưu điểm mang đến đôi môi căng mọng, tự nhiên đầy quyến rũ. Liệu rằng bạn có nên chọn cho mình hình thức làm đẹp này? Cùng với đó, phun môi xí muội có bền màu không?

Phun môi xí muội có bền màu không
Phun môi xí muội có bền màu không

Trước khi tìm hiểu thông tin liên quan đến việc phun môi xí muội có bền màu không? Hãy cùng xem bạn đã hiểu gì về hình thức phun môi mới lạ và độc đáo này nhé.

1. Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là khái niệm dùng để chỉ phương pháp phun lòng môi. Lúc này, màu môi ở phía trong của bạn sẽ có màu đậm và nhạt dần ra phía ngoài. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là mang đến đôi môi tươi tắn, rạng ngời mà không thô cứng. Đặc biệt, phun xí muội cực phù hợp với giới trẻ bởi độ trẻ trung, cá tính đầy phong cách. Tuy nhiên, do không thực hiện tạo viền môi nên phun môi xí muội chỉ thực sự phù hợp với những ai sở hữu dáng môi đẹp.

2. Phun môi xí muội có bền màu không?

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên liệu rằng phun môi xí muội có bền màu không? Như đã nói ở trên, phương pháp phun xí muội là đậm ở phía trong và nhạt dần ra phía viền của môi. Do đó, giải pháp này thường mang đến hiệu ứng khá tốt, tạo chiều sâu đầy thu hút cho đôi môi.

Phun môi xí muội có bền màu không 1

Thực tế, phun môi xí muội là kỹ thuật khó. Thế nên, để môi lên màu chuẩn, độ bền màu cao phụ thuộc rất lớn vào chuyên viên thực hiện. Với những người có trình độ cao, tay nghề vững, có tính thẩm mỹ… Ngoài màu môi đạt chuẩn, độ bền màu chắc chắn cũng sẽ được tăng thêm. Cùng với đó, phun môi xí muội có bền màu không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

* Công nghệ phun môi xí muội hiện đại hay lạc hậu

Công nghệ hiện đại thường mang đến màu môi chuẩn với bảng màu. Ngoài ra, do mực phun được đưa vào sâu trong môi sẽ giúp thời gian lưu giữ lâu hơn. Ngược lại, công nghệ lạc hậu không chỉ dễ khiến môi bị tổn thương mà còn khiến màu môi nhanh phai.

* Chất lượng mực phun có đảm bảo hay không

Với những cơ sở sử dụng mực phun chất lượng, màu môi có thể lưu giữ trong vài năm. Còn với mực phun chất lượng kém, môi sẽ nhanh bay màu.

3. Tại sao bạn nên chọn phun môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung?

Phun môi xí muội có bền màu không 2

Với công nghệ Charm môi Baby độc quyền hiện đại bậc nhất, đâù phun siêu nhỏ kết hợp với mực phun nhập khẩu chất lượng cao. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững… Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Nhờ đó, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu bờ môi như ý mà còn lưu giữ được màu môi bền lâu nhiều năm sau đó.

Là địa chỉ thẩm mỹ luôn đặt vẻ đẹp cùng sự an toàn của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hãy liên hệ với Ngọc Dung sớm để trải nghiệm dịch vụ phun môi xí muội với chất lượng cao bạn nhé.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: https://phunmoingocdung.com/