phun xam vien moi

Phun xăm viền môi là gì?

Xăm viền môi là cách khắc phục nhược điểm của môi mỏng, tạo hình cho bờ môi căng mọng và gợi cảm hơn để giúp bạn gái tự tin, duyên dáng khi trò chuyện, giao tiếp.

Công nghệ phun xăm môi khác hoàn toàn với công nghệ viền môi bởi kỹ thuật xăm viền không ảnh hưởng nhiều đến làn môi. Đây chính là nét khác biệt tạo sự sắc nét, quyến rũ hơn cho bờ môi căng mọng, hồng hào tự nhiên. Phương pháp xăm viền môi hiện đại được nhiều bạn gái trẻ ưa chuộng vì tính tiện lợi trong trang điểm không phải lúc nào cũng sẵn có chì viền môi và bạn gái nào cũng biết cách vẽ viền môi đẹp. Do đó, trong nhiều dịch vụ xăm môi tạo màu sắc riêng vĩnh viễn cho làn môi thì dịch vụ viền môi bằng công nghệ phun xăm được nhiều khách hàng yêu cầu.

phun-vien-moi-2

Công nghệ phun xăm viền môi hiện đại giúp bạn gái sở hữu bờ môi đẹp tự nhiên không tì vết.

1.Đặc điểm nổi bật của công nghệ xăm viền môi

Đem lại vẻ đẹp gợi cảm của làn môi căng mọng cho bất kỳ người con gái nào tới tuổi biết làm đẹp và làm điệu. Cách xăm viền môi không làm bờ môi nổi bật với màu mực xăm môi mà chỉ phớt hồng tự nhiên nhưng viền môi rõ nét phù hợp với sở thích. Bạn gái có thể chọn viền môi hình trái tim, hình dáng tự nhiên, cải thiện sự thanh thoát cho làn môi dày hay làm đầy làn môi mỏng…

Chính ưu điểm khắc phục hình dáng môi của bạn gái nên công nghệ xăm viền môi thực sự vượt trội việc phun xăm môi trước đây. Khi thực hiện viền môi đẹp, bạn có thể thoa bất kỳ màu son yêu thích nào để trang điểm đi làm, đi chơi hay đi học. Bạn không mất thời gian tạo hình, vẽ viền môi hay lựa chọn mua bút chì kẻ môi nữa mà vẫn có làn môi xinh tươi, rạng ngời.

phun xăm viền môi
Phun xăm viền môi giúp viền môi rõ nét như kẻ son

Xăm viền môi ít ảnh hưởng tới làn da môi thích hợp cho người bị dị ứng mực xăm. Xăm viền môi rõ đẹp trong như kẻ môi.

Công nghệ xăm viền môi được bảo hành dài hạn từ 8-10 năm lại có mức giá hợp lý phù hợp thu nhập của nhiều chị em văn phòng, công nhân viên chức nhà nước, doanh nhân…Bởi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là chính đáng nhằm giúp bản thân tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, sự nghiệp. Mức giá phun xăm viền môi tầm 1800 USD nhưng thời hạn sử dụng 10 năm nên được nhiều chị em chọn lựa khi làm đẹp làn môi vì có tính tiết kiệm.

2.Công nghệ xăm viền môi thích hợp cho cả trường hợp dị ứng mực xăm

Đây là tin vui cho những vị khách hàng bị dị ứng, bong tróc da môi do thành phần hóa chất có trong mực xăm nhưng vẫn muốn làm đẹp với việc phun xăm môi. Xăm viền môi không phủ toàn bộ mực xăm lên bờ môi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới môi, hạn chế tối đa màu mực xăm gây khó chịu cho bạn. Tác động chính của việc xăm viền là làm nổi bật nét viền môi, hỗ trợ màu hồng tự nhiên, căng cho làn môi.

Chế độ bảo hành vĩnh viễn khi xăm viền môi tự nhiên làm đẹp cho đôi môi

Phun xăm viền môi trở thành trào lưu thẩm mỹ mạnh mẽ trong giới chị em văn phòng, doanh nhân, nhân viên các công ty vì tính thẩm mỹ cao, làn môi sắc nét lôi cuống. Mức giá xăm viền được xem là rẻ hơn công nghệ phun xăm môi tạo màu và thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả người hay dị ứng với mực xăm. Bạn gái chúng mình có thêm lựa chọn cho việc làm đẹp bờ môi, nơi trực tiếp thể hiện nét đẹp của người con gái, biểu hiện bệnh tật trong cơ thể thông qua màu sắc làn môi.

[boxdangky]Phun viền môi [/boxdangky]