Phun môi không đều màu

Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Khi gặp tình trạng phun xăm môi không đều làm cho các bạn gái cảm giác khó chịu, mất tự tin khi trang điểm nên luôn tìm hiểu lý do và cách cải thiện màu môi đồng nhất hơn.

Kỹ thuật phun xăm môi hiện đại ngày nay phát triển với nhiều công nghệ phun xăm laser, phun môi lụa 3D đem lại bờ môi căng bóng, gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn của đối phương. Tuy nhiên, không phải công nghệ phun xăm môi nào cũng hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất mà đôi khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như phun xăm môi không đều màu. Cách khắc phục màu môi không đều sau khi xăm có thể làm mất thời gian và tiền bạc nên việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp khi phun xăm môi thực sự cần thiết nếu bạn gái có nhu cầu làm đẹp bờ môi.

Phun môi không đều màu

Phun xăm môi không đều làm cho nhiều khách hàng phiền lòng

1.Nguyên nhân gây nên tình trạng phun môi không đều màu

Hiểu được nguyên nhân phun xăm môi không đều màu để bạn gái lựa chọn công nghệ phun xăm môi tốt nhất cho bản thân. Ngoài việc hạn chế xăm môi không đều màu gây mất thẩm mỹ, bạn gái còn có thể tư vấn và hướng dẫn cho người thân hay bạn bè đang có ý định xăm môi làm đẹp thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm thì nguyên nhân gây nên tình trạng màu môi không đều sau khi xăm phần lớn do kỹ thuật, màu mực và công nghệ được các thẩm mỹ viện áp dụng ngày nay.


-Kỹ thuật phun xăm được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề kém cỏi, thao tác chưa thành thạo để lại nhiều sai sót khi thực hiện các mẫu xăm môi. Có thể do quá trình chuẩn bị phun xăm chưa đảm bảo tiệt trùng cũng làm cho màu mực không lên màu và loang lỗ.

phun xam moi khong deu mau 4

Làn môi căng mọng, đều màu khi thực hiện phun xăm môi thành công

-Màu mực xăm kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ cũng khiến cho việc phun xăm môi không đều, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe làn môi, gây dị ứng hay màu mực không như ý, đậm nhạt khác với hình mẫu.

– Công nghệ phun xăm lỗi thời khi sử dụng kim phun bằng tay nên không có tính chính xác trong việc ước chừng độ nông sâu của bề mặt môi cần phun xăm. Điều này là một trong những nguyên nhân có thể lường trước hậu quả phun xăm không đều bằng cách lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín và danh tiếng trên địa bàn.

2.Cách khắc phục tình trạng xăm môi không đều màu

Một trong những cách khắc phục hiện trạng xăm môi không đều màu là tẩy mực xăm để làn môi của bạn trở lại tình trạng thô sơ ban đầu. Sau thời gian 1-2 ngày để làn da môi tái tạo và phục hồi nguyên sơ, các thẩm mỹ viện mới tiến hành phun xăm môi màu mực mới theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc khi chỉnh sửa những sai sót khi phun xăm môi thất bại. Do đó, để không phải hối tiếc khi làm đẹp cho làn môi thì việc quan trọng bạn cần làm đó là tìm một thẩm mỹ viện làm việc có tâm và có tầm để gửi gắm mong muốn có làn môi căng mọng và đều màu, sắc nét.

Khắc phục tình trạng phun xăm không đều màu với công nghệ phun xăm hiện đại tại TMV Ngọc Dung

Tóm lại, việc phun xăm môi không đều màu là một trong những sai sót khó chấp nhận bởi nhiều nguyên nhân như màu mực không chuẩn, công nghệ phun xăm cũ kỹ và tay nghề của đội ngũ phun môi không có kinh nghiệm. Điều này không chỉ làm phiền lòng khách hàng mà còn làm tốn kém tiền bạc, thời gian của bạn khi quay lại chỉnh sửa. Vì thế, khách hàng thông minh ngày nay tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín bằng nhiều kênh thông tin như internet, diễn đàn và sự chia sẻ của những người thân, bạn bè từng thực hiện phun xăm môi thành công.

Nguồn: phunmoingocdung.com