Phun môi bao lâu thì lành 1

Phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn

Sau khi tiến hành phun xăm, môi bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để bình phục. Vậy bạn có biết phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Phun môi bao lâu thì lành
Phun môi bao lâu thì lành

Thời gian bình phục môi là một trong những thắc mắc được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nếu bạn cũng đang bận tâm, lo lắng bởi điều này. Những thông tin dưới đây có thể sẽ khiến bạn an tâm phần nào.

1. Phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn?

Phun môi là một trong những kỹ thuật vô cùng đơn giản. Do kim phun chỉ tác động nhẹ lên phần thượng bì môi. Thế nên, thời gian bình phục thường khá nhanh và bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Về cơ bản, sau khi phun xăm, môi bạn sẽ xuất hiện một lớp da non. Theo thời gian, lớp da này sẽ từ từ đóng thành vảy với tác dụng bảo vệ môi trước những tác nhân đến từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, mực phun cũng sẽ được thẩm thấu sâu vào phần hạ bì để môi lên màu hiệu quả hơn.

Phun môi bao lâu thì lành 1

Về thắc mắc phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn. Thông thường, sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, lớp vảy trên môi sẽ bong ra để lộ màu môi mới. Tuy nhiên, màu môi này sẽ hơi đậm, chưa lên màu chuẩn tự nhiên. Lúc này, bạn sẽ cần đến 15 ngày đến 1 tháng để môi thực sự phục hồi. Đây cũng chính là khoảng thời gian để môi có được sắc màu như ý muốn của bạn.

2. Chăm sóc môi quyết định phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn

Sau khi kết thúc quy trình phun, môi bạn sẽ chịu một vài tổn thương nhẹ. Do đó, việc chăm sóc môi đúng cách là điều vô cùng quan trọng. Nếu thực hiện sai, đôi môi không chỉ lâu phục hồi mà bạn còn có nguy cơ đối diện với nhiều nguy cơ trong đó có nhiễm trùng môi.

– Không sờ tay, bóc vảy trên môi sẽ ảnh hưởng đến thời gian môi lành. Đồng thời, bạn cần giữ môi sạch sẽ.

– Khi ra đường, bạn hãy dùng khẩu trang. Tốt nhất hãy hạn chế việc ra đường một cách tối đa.

phun moi bao lau thi lanh 2
Phun xăm môi bao lâu thì lành

3. Phun xăm môi ở đâu nhanh lành?

Việc tìm kiếm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Môi bạn chỉ được đảm bảo lên màu đẹp, nhanh lành khi bạn sử dụng dịch vụ ở một nơi thực sự tốt. Và hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là điểm đến dành cho bạn.

Đây là địa chỉ sở hữu vô vàn những ưu điểm vượt trội. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như: gần 20 năm kinh nghiệm, công nghệ charm baby độc quyền tiên tiến nhất. Ngoài ra, liên tục cập nhật xu hướng phun xăm mới, mực phun nhập khẩu chất lượng cao chính là điểm cộng nữa của Ngọc Dung. Cuối cùng, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi đầy tự nhiên và quyến rũ.

Nếu bạn còn thắc mắc phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn cũng như muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ làm đẹp này. Hãy liên hệ với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn nhé.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmoingocdung.com