Phun môi bị sưng mấy ngày hết 1

Phun môi sưng mấy ngày thì hết

Sau khi tiến hành phun môi, nhiều người cảm thấy vô cùng hoảng hốt khi thấy môi mình có dấu hiệu bị sưng, tấy. Tuy nhiên, liệu rằng đây có phải là điều đáng lo ngại? Bạn có biết phun môi sưng mấy ngày thì hết?

Phun môi bị sưng mấy ngày hết 3

Thời gian môi sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy tại sao phun môi lại bị sưng? Làm thế nào để môi có thể phục hồi nhanh nhất. Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi phun môi.

Việc phun môi bị sưng sau phun là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, môi sưng ít hay nhiều, lâu hay nhanh là còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

1. Tại sao phun môi lại bị sưng?

Phun môi bị sưng mấy ngày hết
Phun môi bị sưng mấy ngày hết

Phun môi được cho là quy trình thẩm mỹ nhanh, an toàn. Tuy nhiên, dưới tác động của đầu kim phun, môi bạn sẽ xuất hiện những tổn thương nhỏ. Lúc này, do môi là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên việc sưng nhẹ gần như là điều hoàn toàn hiển nhiên. Thế nên, bạn hãy yên tâm nếu thấy có dấu hiệu sưng sau phun.

2. Phun môi sưng mấy ngày thì hết?

Thời gian sưng của môi lâu hay ngắn là do tác động của rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài tiêu chí cơ bản trong số đó.

* Phun môi sưng mấy ngày thì hết do công nghệ phun

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ phun môi đã có những bước tiến nhất định. Thông thường, với những cơ sở uy tín, thường xuyên cập nhật công nghệ mới, hiện đại. Môi bạn không bị sưng, đau, rát. Tuy nhiên, còn rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ, áp dụng công nghệ cũ với hệ thống kim phun to. Điều này dẫn đến môi bị tổn thương nặng sau phun nên rất lâu lành. Đôi khi, bạn còn bị nhiễm trùng môi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả sức khỏe và tâm lý.

* Phun môi sưng mấy ngày thì hết do cơ địa từng người

Phun môi bị sưng mấy ngày hết 1
Phun môi bị sưng mấy ngày hết 1

Bạn đã nghe đến khái niệm da lành và da dữ? Với những người có da dữ, các vết thương thường lâu lành hơn. Thế nên, khi phun môi họ cũng sẽ lâu bình phục hơn.

* Phun môi sưng mấy ngày thì hết do chuyên viên phun xăm

Những chuyên viên khéo léo, thao tác phun thường nhẹ nhàng, ít đau, ít sưng. Đó là lý do bạn nên chọn những địa chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên uy tín.

* Phun môi sưng mấy ngày thì hết do cách chăm sóc môi sau phun

Việc chăm sóc môi sau phun cần thật cẩn trọng bởi đây là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian phục hồi của môi. Bạn hãy chú ý đến cách dùng thuốc, chế độ ăn cũng như chăm sóc môi cơ bản. Điều này đều được hướng dẫn vô cùng chi tiết tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn để sử dụng dịch vụ.

Phun môi bị sưng mấy ngày hết 4

3. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa chỉ phun môi không đau, không sưng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại trong phun môi. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ là điểm đến dành cho bạn. Hệ thống Charm Baby độc quyền, mũi kim siêu nhỏ sẽ giảm tối đa việc tổn thương của đôi môi. Ngoài ra, chuyên viên có bàn tay điêu luyện sẽ thao tác nhẹ nhàng, giúp bạn không hề đau đớn.

Sau phun môi, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách. Thế nên, môi bạn không xuất hiện tình trạng sưng, đau, chỉ sau 3 – 5 ngày sẽ nhẹ nhàng bong vảy và lên màu chính xác khoảng 1 tháng sau đó.

Bạn đã giải đáp được thắc mắc phun môi sưng mấy ngày thì hết? Hãy để Hệ thống TMV Ngọc Dung là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Hotline tư vấn trực tuyến 1800 6377.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmoingocdung.com