Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa 1

Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa

Biên Hòa là một trong những thành phố vô cùng phát triển, là nơi tụ họp của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Trước sự phát triển chung ấy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm đẹp của chị em cũng ngày một tăng cao. Đây cũng chính là lý do khiến các thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều đơn giản. Hãy cùng xem, liệu rằng phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa ngay dưới đây bạn nhé.

Dù là thủ thuật nhỏ nhưng nếu bạn thực hiện phun môi ở những địa chỉ kém uy tín. Bạn sẽ phải đối diện với hàng chục nguy cơ tiềm ẩn khác nhau. Không chỉ cho màu môi không như ý muốn, những cơ sở nhỏ lẻ còn khiến bạn dễ bị nhiễm trùng, tổn thương môi sau phun. Do đó, để bảo vệ môi tốt nhất, tìm hiểu kỹ thông tin và chọn được thẩm mỹ viện chất lượng là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu.

Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa
Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa

1. Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Yến Ngọc

Địa Chỉ 1: Số 1116 Nguyễn Ái Quốc, KP. 8, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa Chỉ 2: 498 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Quang Vinh – Biên Hoà – Đồng Nai.

Có lịch sử hơn 9 năm phát triển, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Yến Ngọc luôn không ngừng học hỏi để cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Với nỗ lực của cả tập thể, Yến Ngọc Beauty đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Đến với Yến Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phun môi tiên tiến, cho kết quả đôi môi mềm đẹp tự nhiên. Với quy trình phun đảm bảo vệ sinh, mực phun bền màu… Môi bạn còn được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa – Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Địa chỉ: 85/424 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa.

Không giống như nhiều cơ sở thẩm mỹ khác sử dụng mực phun xăm nhập khẩu. Tại thẩm mỹ viện Hoài Anh, mực phun là độc quyền, được bào chế với nguồn gốc 100% thảo dược. Kết hợp với máy phun có độ rung nhẹ, kim phun nhỏ, bạn sẽ có được màu môi hài lòng.

Khi đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh, bạn còn được phục vụ bởi những chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản. Thời gian đào tạo ít nhất là 1 năm nên tay nghề khá vững.

3. Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa – Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa 1

Địa chỉ: 74 Đường 30/4 – Phường Trung Dũng Tp. Biên Hòa – Đồng Nai.

Nổi bật giữa các địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa chắc chắn là thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bạn có biết tại sao hay không? Thực tế, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có lịch sử gần 20 năm. Dù chi nhánh Biên Hòa không phải là nơi có lịch sử lâu nhất. Thế nhưng, đây là cơ sở được đầu tư hiện đại, với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Công nghệ phun môi của Ngọc Dung hiện ứng dụng là Charm Baby độc quyền. Kết hợp với hệ thống kim phun siêu nhỏ, siêu mảnh… Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phun thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Các ưu điểm khác mà dịch vụ phun môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thể mang đến cho bạn gồm: quy trình phun đạt chuẩn, mực xăm chất lượng cao cho độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra là chế độ hỗ trợ chăm sóc sau phun nhiều ưu đãi… Do đó, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ địa chỉ phun môi đẹp mà đảm bảo này.

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã không còn thắc mắc phun môi ở đâu đẹp tại Biên Hòa. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về 3 thẩm mỹ viện. Sau đó, cùng đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân mình bạn nhé.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmoingocdung.com