Phun môi có tốt không 2

Phun môi có tốt không?

Hỏi: Thưa các chuyên gia thẩm mỹ, em có đôi môi thâm bẩm sinh nên thường cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Mấy hôm trước, các chị ở cơ quan có khuyên em nên đi phun môi. Em đang băn khoăn không biết phun môi có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em với (Mai Trang, Hà Nội)

Phun môi có tốt không
Phun môi có tốt không

Trả lời:

Cảm ơn Mai Trang đã gửi câu hỏi đến các chuyên gia của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Phun môi có tốt không là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều người khác. Để giải đáp được điều này, bạn có thể tham khảo tư vấn dưới đây!

Với những người sở hữu đôi môi thâm bẩm sinh, phun môi được cho là giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Tuy nhiên, nhiều người do lựa chọn phải cơ sở kém chất lượng nên đã gặp phải tình trạng môi bị nhiễm trùng, sưng tấy hay màu môi chưa như ý. Do đó, việc Mai Trang thắc mắc phun môi có tốt không là điều vô cùng dễ hiểu.

1. Phun môi có tốt không?

Phun môi có tốt không 1

Thực tế, xét tổng thể thì phun môi là giải pháp làm đẹp an toàn, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhờ dụng cụ phun với đầu kim siêu nhỏ. Thao tác phun môi chỉ tác động nhẹ lên thượng bì của da để đẩy mực phun vào trong. Thế nên, bạn sẽ không có cảm giác đau, sưng lâu hay để lại sẹo. Ngoài ra, mực tạo màu môi thường có chiết xuất tự nhiên, không gây phản ứng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nhìn chung, nếu chọn được dịch vụ uy tín, phun môi hoàn toàn tốt.

2. Khi nào phun môi không tốt?

Việc phun môi có tốt không là do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Vậy khi nào phun môi có thể tác động xấu đến sức khỏe của bạn?

Phun môi có tốt không 3

* Trang thiết bị và kỹ thuật phun

Nếu công nghệ cũ lạc hậu kết hợp với kỹ thuật phun chưa chuẩn, môi bạn có thể bị sưng. Thêm nữa, môi lâu lành thậm chí là nhiễm trùng. Chưa kể đến việc môi lên màu không như ý hay màu môi chỉ được duy trì trong thời gian nhất định.

* Chất lượng mực phun xăm

Mực có chứa thành phần hóa chất, mực không rõ nguồn gốc xuất xứ… Đây là những lý do khiến bạn phải đối diện với việc dị ứng môi, môi không đều màu.

 3. Phun môi ở đâu tốt?

Về cơ bản, việc phun môi có tốt không phụ thuộc lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Và hệ thống TMV Ngọc Dung – Địa chỉ với gần 20 năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả phun môi an toàn, cho sắc môi tự nhiên tỏa sáng.

Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng công nghệ phun xăm môi độc quyền Charm Baby. Từ đó giúp cải thiện màu môi, dáng môi. Bên cạnh đó, với hệ thống kim phun siêu nhỏ, siêu mảnh. Công nghệ tiên tiến này ít xâm lấn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phun môi có tốt không 2

– Mực phun được đảm bảo xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận về độ an toàn. Thế nên, bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ để khắc phục khuyết điểm về môi mà không lo dị ứng.

– Quy trình phun môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, lâu năm. Do đó, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi phun môi có tốt không.

Như vậy, Mai Trang có thể thấy rằng phun môi là giải pháp thẩm mỹ không những giúp cho bạn cải thiện đôi môi mà còn hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Việc bạn cần làm trong thời gian tới là nên tìm đến Ngọc Dung. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được thăm khám để có được những tư vấn tốt nhất. Hotline tư vấn trực tuyến về các dịch vụ tại TMV Ngọc Dung 1800 6377

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: Phun môi Ngọc Dung