Phun môi bao lâu cần dặm lại môi

Phun môi bao lâu cần dặm lại môi? Tư vấn sau phun xăm

Sau khi phun xăm môi, rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu chị em chúng ta. Bạn đang thắc mắc phun môi bao lâu thì lên màu từ nhiên? Phun môi bao nhiêu lâu cần dặm lại môi? Hay dặm lại môi có đau không? Hôm nay Phun môi Ngọc Dung sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Khái niệm dặm lại môi

Đây  là phương pháp giúp tạo lại màu môi trở nên đều và đậm màu hơn. Đây gọi là phương pháp phun môi lần 2 sử dụng kỹ thuật phun như lần đầu nên không có gì khác nhau, rất an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn, sưng hay khó chịu.

Phun môi bao lâu cần dặm lại môi

Dặm lại môi áp dụng cho những chị em phun môi lần 1 nhưng không lên màu hay lên màu không như ý. Phun môi lần 2 này sẽ làm bạn trở nên tự tin hơn về đôi môi của mình.

Dặm lại môi lần 2 sau phun môi lần đầu bao lâu?

Sau phun xăm, môi sẽ lên màu tự nhiên, nhưng sau một thời gian (2 – 3 năm), bỗng nhiên bạn cảm thấy nó nhợt nhạt, phai màu hay không còn căng mọng nữa. Đó là dấu hiệu đã đến lúc cần dặm lại môi.

Dịch vụ dặm lại môi tại TMV Ngọc Dung cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bạn lo ngại về chi phí phun môi lần 2?

Dặm lại môi giá bao nhiêu?

Thường thì vấn đề khiến chúng ta quan tâm đằng sau chất lượng và uy tín chính là giá cả, chi phí. Đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, việc dặm lại môi sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với những TMV khác.

Bên cạnh đó, chi phí dặm lại môi tại TMV chúng tôi cũng ngang bằng với giá phun môi mới.

Phun môi bao lâu cần dặm lại môi

Dặm lại môi có đau không?

So với công nghệ phun môi ban đầu thì cũng tương tự nhau. Đặc biệt, quá trình thực hiện được gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái không đau đớn. Thời gian thực hiện phun môi từ 30-60 phút tùy theo công nghệ phun môi mà bạn chọn. Sau phun có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật dặm lại môi có độ bền cao, không chứa độc tố không kích ứng da, không gây hại. Mặt khác, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách đôi môi như ý.

Dặm lại môi có sưng không?

Câu trả lời là không nhé. Bạn sẽ không phải lo lắng vì phải nghỉ làm sau khi phun môi lần 2 này bởi TMV Ngọc Dung cam kết sẽ không gây đau, không sưng. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Ngọc Dung, quý khách sẽ yên tâm và hài lòng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn sẽ mang đến sự tin tưởng và hiệu quả tốt nhất.

Phun môi bao lâu cần dặm lại môi

Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về mọi dịch vụ thích hợp với yêu cầu của mình.

 Ưu điểm vượt trội của dịch vụ tại TMV Ngọc Dung:

  1. Môi hồng hào, tươi tắn tự nhiên
  2. Khắc phục khuyết điểm dáng môi
  3. Đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài
  4. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

 

[boxdangky]Phun xăm môi thẩm mỹ[/boxdangky]