phun mày tán bột Hàn Quốc

Giới trẻ phát cuồng vì phun mày tán bột Hàn Quốc

Công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam đã một thời gian, cũng không cần quá lâu để công nghệ này lên ngôi, trở thành một trong những công nghệ thẩm mỹ lông mày được ưa chuộng nhất. Không thể phủ nhận những tác động, ảnh hưởng về thời trang và cả thẩm mỹ của Hàn Quốc đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, nên xu hướng phun xăm mày tán bột nhanh chóng khiến giới trẻ phải phát cuồng.

phun mày tán bột hàn quốc

Phun mày tán bột Hàn Quốc – xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của phun mày tán bột Hàn Quốc

+ Sở hữu lông mày hợp thời và đẹp tự nhiên: Không giống như các công nghệ tân trang lông mày cũ, phun xăm mày tán bột đem đến hàng mày đẹp hài hòa, tự nhiên không hề có dấu viết của thẩm mỹ, không có những đường di mực đậm nét, thô và sắc. Đặc biệt, cùng với dáng lông mày hợp thời, bạn sẽ sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo không lo lỗi mốt.

+ Hiệu quả duy trì lâu dài: hiện nay chưa có biện pháp thẩm mỹ lông mày nào cho hiệu quả mãi mãi và lâu dài hơn phun mày tán bột. Chỉ cần thực hiện trong khoảng 1 giờ đến 1,5 giờ đồng hồ bạn có thể vứt bỏ đi những chiếc bút chì kẻ mày trong nhiều năm. Như vậy, trong khoảng thời gian đó, bạn tiết kiệm được không ít thời gian trang điểm, để thêm giờ ngủ mỗi sáng.

+ An toàn với con người: Không tác động sâu dưới da, chỉ dùng đầu kim siêu mỏng, mịn ấn nhẹ nhàng đến lớp thượng bì nên không bị xâm lấn quá nhiều và không gây sưng tấy. Hơn hết mực được sử dụng được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản nên cực an toàn với cơ thể con người.

Đối tượng áp dụng phun mày tán bột rất đa dạng

Phun thêu lông mày

Những đối tượng áp dụng phun mày tán bột

Như đã nói ở trên, phun mày tán bột rất an toàn nên không hề kén người, hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Đặc biệt:

+ Những ai mong muốn sở hữu một đôi lông mày mới.

+ Muốn cải thiện, biến đôi lông mày nhạt, mất đuôi, mọc lộn xộn trở thành một đôi lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

+ Người đã từng thực hiện thẩm mỹ lông mày nhưng bị hỏng hoặc cảm thấy không ưng ý.

Phun xăm mày tán bột đối với giới trẻ Việt Nam nói riêng từ lâu đã trở thành trào lưu và chưa có dấu hiệu ngừng hot. Với bảng màu mực cực đa dạng, giới trẻ dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp theo cá tính, sở thích, màu da và màu tóc của mình thể hiện được sự trẻ trung, năng động và nổi bật, xinh đẹp hơn.

phun mày tán bột

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ phun mày tán bột chất lượng

Phun mày tán bột ở đâu?

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – một trong những cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm, sử dụng đầu kim siêu nhỏ, không gây tổn thương da, hạn chế xâm lấn nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi phun mày, chuyên viên thực hiện thoa một lớp thuốc tê nhẹ để giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Đối với những khả năng chịu đau kém, sợ đau, thì phun mày tán bột Hàn Quốc là phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều nếu muốn thẩm mỹ lông mày.

Ngoài dịch vụ phun xăm mày tán bột, hãy đến Ngọc Dung để trải nghiệm dịch vụ thêu, xóa sửa lông mày chất lượng tuyệt vời không kém.

Phun thêu lông mày

[boxdangky]Phun mày tán bột Hàn Quốc [/boxdangky]