Son xăm môi giả 1

Nên cẩn thận với son xăm môi giả

Trong thời gian gần đây, son xăm môi giả đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm. Với những lời quảng cáo, mời gọi vô cùng hấp dẫn. Liệu rằng son xăm môi giả có tốt như những gì bạn thấy? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về loại son mới này ngay dưới đây bạn nhé!

Son xăm môi giả
Son xăm môi giả

Khi tìm kiếm dữ liệu về son xăm môi giả trên internet, bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời chào khác nhau. Nào là cho màu môi đẹp như ý, bóng mịn, nào là giữ màu từ 3-5 ngày. Bên cạnh đó là cam kết an toàn, không có hại cho sức khỏe. Thế nhưng, thực tế thì đây lại chính là nhân tố ẩn chứa rất nhiều hiểm họa mà bạn không hề biết đến.

1. Son xăm môi giả là gì?

Ngoài cái tên cơ bản nói trên, loại son này còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như son lột da, son mặt nạ… Mỗi thỏi son xăm môi giả có trọng lượng khoảng 15g và được bày bán trên thị trường với nhiều màu sắc như hồng tươi, hồng đào, hồng phấn, đỏ…

Theo những người bán hàng, bạn chỉ cần thoa một lớp son mỏng này lên môi, chờ đợi 10 – 15 phút là son sẽ khô. Lúc này, bạn hãy bóc lớp son ra để môi có được màu sắc đã chọn trước đó. Điểm “gây sốt” hơn cả của loại son này là cho khả năng giữ màu lên đến 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, màu môi lại vô cùng tự nhiên, thoải mái ăn uống mà không lo bị nhòe… Quảng cáo là như vậy, thế nhưng thực tế thì thế nào?

2. Son xăm môi giả có thật sự an toàn?

Theo trải nghiệm thực tế của một số người đã từng dùng son xăm môi giả. Kết quả đạt được thường “không như là mơ”. Vậy đâu là điểm hạn chế lớn nhất của loại son này?

Son xăm môi giả 1
Son xăm môi giả có thật sự an toàn

* Hạn chế trong khi sử dụng

– Một thỏi son xăm môi giả bạn chỉ có thể sử dụng được trong vài lần. Xét về yếu tố kinh tế, bạn sẽ cần đến chi phí khá nhiều cho việc dùng son.

– Thời gian chờ son khô khá lâu, không hợp với những ai bận rộn.

– Son dễ nhòe, khá là khó khi sử dụng.

– Màu son nhạt, khó lên màu với những ai có đôi môi thâm.

* Tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe

– Son có mùi không thơm như son thông thường. Do đó, yếu tố này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Dùng son xăm môi giả khiến môi rất khô, đôi khi là bong ra từng mảng.

– Khi bóc lớp xăm, môi bạn có thể bị tổn thương, chảy máu.

Với những nguy cơ trên, bạn hãy cân nhắc lại việc sử dụng son xăm môi để có thể bảo vệ đôi môi nói riêng và sức khỏe nói chung một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn vẫn muốn làm đẹp môi thì sao? Hãy lựa chọn phun môi bởi đây là giải pháp tối ưu hơn cả.

3. Phun môi – giải pháp thay thế son xăm môi

Son xăm môi giả 2
Phun môi thay vì dùng son xăm môi giả

Tất cả những ưu điểm mà son xăm môi mang đến cho bạn như: cho màu đẹp, bền màu, không phai màu khi ăn uống… đều được thay thế bằng phun môi. Do đó, tốt hơn cả là bạn hãy chọn cho mình dịch vụ thẩm mỹ môi này bởi độ an toàn cao hơn. và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong trường hợp chưa biết nên phun môi ở đâu, hãy tìm đến Hệ thống TMV Ngọc Dung bạn nhé. Trong suốt gần 20 năm qua, Ngọc Dung tự hào mang đến bờ môi đẹp cho nhiều chị em trên khắp cả nước. Với yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây.

Son xăm môi giả – đẹp nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, hãy thật cẩn trọng trước khi sử dụng. Đây là cách bảo vệ môi tốt nhất mà bạn nên ghi nhớ.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

 

Nguồn: https://phunmoingocdung.com