Phun môi đẹp tại Hải Phòng 1

Mách bạn phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng

Tại thành phố hoa phượng đỏ, các thẩm mỹ viện uy tín luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Một trong số đó, phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng chính là điều thu hút hơn cả. Nếu bạn cũng đang mong muốn  lựa chọn được địa chỉ phun môi đẹp. Bạn có thể điểm qua các địa chỉ sau đây.

1. Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng – Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi đẹp tại Hải Phòng

Địa chỉ: 205B Đường Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện đã có chi nhánh tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Và Hải Phòng là một điểm dừng chân trong số đó. Khi sử dụng dịch vụ phun môi tại đây, trước hết là bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ Charm Baby độc quyền  sẽ mang đến cho bạn quy trình phun nhẹ nhàng, không đau đớn. Kết thúc quy trình, mực phun chất lượng cao sẽ thẩm thấu sâu trong da cho màu môi hoàn toàn tự nhiên.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Với chi nhánh Hải Phòng, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất như ở bất cứ địa chỉ nào của Ngọc Dung. Đặc biệt, Ngọc Dung thường xuyên mang đến những khuyến mại cho nhiều dịch vụ trong đó có phun môi. Do đó, đừng bỏ lỡ gợi ý này cũng như thường xuyên theo dõi thông tin để nhận được ưu đãi kịp thời bạn nhé.

2. Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng – Phương Uyên Spa

Địa chỉ: 141 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.

Phương Uyên Spa thu hút khách hàng bởi không gian mang phong cách truyền thống mà không kém phần hiện đại. Tại đây, kỹ thuật phun khá chuyên nghiệp, được đánh giá qua 18 năm. Nhờ trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước nhiểm khuẩn cũng như các biến chứng sau phun môi.

3. Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng – Thẩm mỹ viện Diễm Phương

Địa chỉ: 216 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng.

Khi nhìn ở bên ngoài, thẩm mỹ viện Diễm Phương không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi vào bên trong bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của Diễm Phương. Ưu điểm của thẩm mỹ viện này là cam kết sử dụng nguyên liệu có nguôn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên. Thế nên, quy trình phun môi sẽ mang độ an toàn cao.

4. Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng – Royal Spa

Địa chỉ: Số 251 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Tp. Hải Phòng.

Phương châm hoạt động của Royal Spa là “Đẹp mãi với thời gian”. Thẩm mỹ viện này hiện đã có đến 10 cơ sở trên khắp cả nước. Với dịch vụ phun môi, Royal Spa cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn thỏa sức lựa chọn giữa phun môi lụa, phun môi collagen mực Nhật. Bên cạnh đó là phun môi lụa siêu vi điểm mực Hàn, phun môi vi chạm bóng…

5. Phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng – Thẩm mỹ viện Đông Á

Phun môi đẹp tại Hải Phòng 1

Địa chỉ: 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Tp.Hải Phòng.

Tương tự như các chi nhánh khác, Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng đang ứng dụng công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc. Công nghệ này hứa hẹn cho màu môi đẹp tự nhiên. Ngoài ra là xóa môi thâm hiệu quả, khắc phục các khuyết điểm về dáng môi… Tuy nhiên, bạn hãy đợi 2-3 tuần để môi lên màu đúng với tone màu bạn chọn trước đó.

Với thắc mắc phun môi ở đâu đẹp tại Hải Phòng, các bạn vừa cùng điểm qua 5 địa chỉ được tin cậy trong thời gian qua. Ngoài phun môi, những thẩm mỹ viện này còn cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Do đó, bạn có thể làm đẹp toàn diện theo ý muốn của mình.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: Phun môi ở TMV Ngọc Dung