lo lắng phun mày tán bột có đau không

Có phải bạn đang lo lắng phun mày tán bột có đau không?

Phun mày tán bột có đau không – gần như là sự lo lắng băn khoăn của tất cả những chị em có nhu cầu thực hiện tân trang lại đôi lông mày của mình. Điều này cũng rất hiển nhiên, bởi hiện nay công nghệ này đang nổi bật nhất, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào, tìm hiểu kĩ càng những vấn đề liên quan là điều đúng đắn.

lo lắng phun mày tán bột có đau không

Phun mày tán bột có nhiều ưu điểm

Những ưu điểm của phun mày tán bột

Trước khi đi tìm hiểu phun mày tán bột có đau không hãy cùng liệt kê những ưu điểm nổi bật của công nghệ này, bởi không phải ngẫu nhiên phun mày tán bột lại được ưa chuộng và được nhiều chị em lựa chọn đến vậy.

+ Tạo dáng lông mày tự nhiên như không thẩm mỹ: Dưới tác động của những đầu kim siêu nhỏ, từng đường nét lông mày được tạo vô cùng chi tiết, tỉ mỉ chứ không hề thô cứng. Thêm thao tác tán bột mịn lì phù hợp với màu da, khuôn mặt lại càng không thể hiện dấu hiệu của thẩm mỹ. Bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên như bạn kẻ chì trang điểm nhẹ nhàng thông thường vậy.

+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Chỉ 1 lần phun mày tán bột, bạn sẽ được thảnh thơi rảnh rang trong suốt 5 năm không cần dùng đến chì kẻ mày nữa và mỗi sáng cũng đâu cần thức dậy sớm để trang điểm.

+ An toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Với mực phun chiết xuất tự nhiên nên an toàn với con người, bạn có thể ra về ngay sau phun xăm và không cần nghỉ dưỡng vì đây chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản.

lo lắng phun mày tán bột có đau không

Phun mày tán bột mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho người phụ nữ

Phun mày tán bột có đau không và câu trả lời gây sốc

Có thể nói phun mày tán bột có rất nhiều ưu điểm kể trên, nhưng liệu phun mày tán bột có đau không? Đây là kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay sử dụng đầu kim siêu mỏng, mịn, tác động trên da chỉ ở độ sâu 0,2 mm đến 0,3 mm chứ không quá sâu dưới lớp thượng bì hạn chế tối đa mọi tổn thương cũng như khó chịu cho người thực hiện.

Hơn nữa, trước khi bước vào quy trình, các chuyên viên phải thực hiện vệ sinh chân mày đồng thời bôi kem ủ tê nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự thoải mái dễ chịu trong suốt quá trình nhé. Nếu nói phun mày tán bột không đau cũng không phải không phải, nhưng chỉ những người chịu đau rất kém mới có cảm nhận hơi râm ran như kiến cắn. Thậm chí có rất nhiều người còn không cần dùng đến biện pháp ủ tê vẫn thoải mái làm đẹp cho đôi lông mày.

lo lắng phun mày tán bột có đau không

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – sự lựa chọn tin cậy

Phun mày tán bột tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Khi thực hiện phun mày tán bột, cái khó của người chuyên viên cần phải nhấn đầu kim rất đều tay sao cho không được quá nông và cũng không được quá sâu. Nếu nhấn quá nông, mực sẽ không bám tốt, nếu nhấn quá sâu sẽ gây đau đớn, tổn thương da cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện phun mày tán bột với đội ngũ chuyên viên giỏi, lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Không chỉ thế, chúng tôi còn cam kết sử dụng loại bột siêu mịn, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên không gây kích ứng da, không gây xót hay đau khi tán. Đến với Ngọc Dung, bạn không chỉ không cần phải lo lắng phun mày tán bột có đau không mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ lông mày khác như phun, xăm, thêu, xóa sử lông mày cũng đem đến cho bạn sự hài lòng.

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: phunmoingocdung.com