Chia sẻ kinh nghiệm phun môi thành công của chị Hải Yến

Chia sẻ kinh nghiệm phun môi không chỉ khoe làn môi đẹp tự nhiên mà chị em chúng mình còn muốn giới thiệu thẩm mỹ viện có uy tín đã thực hiện phun môi thành công.

Đối với người phụ nữ, khi giao tiếp hay trang điểm làm đẹp đều quan tâm tới làn môi khỏe mạnh, sáng màu và hồng hào tự nhiên. Tuy nhiên, khó có bạn gái nào sở hữu được làn môi như ý bởi tác động của mỹ phẩm son môi, ô nhiễm khói bụi, việc sử dụng thức uống có chất caffein như cafe, trà hằng ngày. Hơn nữa, bạn gái ngày nay thường bận rộn với công việc ở cơ quan, việc nhà nên không còn thời gian chăm sóc làn da môi, da mặt của mình. Cho nên, lựa chọn ngày nay của các chị em khi có thời gian rảnh rỗi là đến spa hay thẩm mỹ viện chăm sóc da. Hay làm đẹp cho làn môi bằng công nghệ phun xăm hiện đại theo kinh nghiệm phun môi chia sẻ với nhau trên các mạng xã hội.

cach-lam-moi-do-tu-nhien-3

Chị Hải Yến chia sẻ kinh nghiệm phun môi thành công tại Ngọc Dung

1.Chia sẻ kinh nghiệm phun môi của chị Hải Yến, nhân viên bảo hiểm tại TPHCM

Chị cho biết do đặc thù công việc giao tiếp với khách hàng mỗi ngày cho nên chị rất quan tâm tới hình dáng gương mặt, nhất là làn môi hồng hào tự nhiên. Tuy nhiên, do làm việc trong điều kiện máy lạnh mở 24/24 nên da mặt, da môi của chị khô ráp. Chị lại không có thời gian bổ sung nước đầy đủ, ăn nhiều rau hay chăm sóc làn da môi đúng cách. Có bữa trời lạnh thì làn da môi của chị nức nẻ, chảy máu gây khó khăn khi thoa son hay ăn uống.

Tình cờ, một người bạn chia sẻ kinh nghiệm phun môi và giới thiệu cho chị một địa chỉ thẩm mỹ viện gần cơ quan chuyên dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho gương mặt, mí mắt, phun xăm môi thì đạt chuẩn. Làn môi của chị Yến trông tự nhiên, hồng hào và tự nhiên như làn môi con gái sau khi thực hiện xăm môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngoài ra, mặc dù không trang điểm môi nhưng làn môi vẫn nổi bật sắc màu lôi cuốn đến nổi người đối diện cũng khó nhận ra chị có trang điểm hay không.

Làn môi thâm trở nên hồng hào sau khi phun xăm môi bằng công nghệ hiện đại

2.Giảm giá ưu đãi hơn 50% tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung khi phun xăm môi

Kinh nghiệm xăm môi của chị Yến khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp môi tại Ngọc Dung cho thấy sự tin tưởng của khách hàng. Đối với thẩm mỹ viện Ngọc Dung, sự tồn tại và hoạt động của các chi nhánh phủ sóng toàn quốc thì những đánh giá, khen chê của khách hàng là động lực cho chúng tôi cải thiện và nâng cao trình độ phục vụ. Không chỉ trang bị cơ sở vật chất khang trang mà Ngọc Dung còn tuyển dụng và đào tạo những nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao. Bởi sự chính xác, chuẩn mực và thành thạo của họ khi thao tác máy móc trong lĩnh vực thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng dành cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi đưa ra chương trình giảm giá 50% cho một lần khách hàng đến thực hiện phun xăm môi. Hãy nhanh chân đến bất kỳ chi nhánh nào của Ngọc Dung để thụ hưởng những ưu đãi của chúng tôi tri ân khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi còn cập nhật bảng màu mực mới, thời thượng như màu xí muội, màu hồng đào…để khách hàng lựa chọn khi phun xăm môi làm đẹp.

Chia sẻ và quan tâm kinh nghiệm phun xăm môi là niềm vui của chị em chúng mình

Đối với bạn gái chúng mình, kinh nghiệm phun môi của chị em, bạn bè chia sẻ rất đáng chú ý khi bạn đang tìm kiếm và lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín để thực hiện làm đẹp làn môi. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là lựa chọn thông minh của bạn khi mong muốn có làn môi hồng hào, che khuyết điểm làn môi thâm mà mức giá khuyến mãi hấp dẫn nhất trong mùa thu này.