Quy trình phun môi

Bạn đã nắm rõ quy trình phun môi? Đọc ngay để biết nhé

Hỏi: Chào các chuyên gia, em định phun môi nhưng chưa rõ quy trình phun môi thế nào. Mong các chuyên gia chia sẻ giúp em. Em xin cảm ơn (Minh Thư, Đà Nẵng)

Quy trình phun môi
Quy trình phun môi

Trả lời: Chào Minh thư! Việc tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ phun môi là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong số đó, bạn nên nắm rõ quy trình phun môi để có thể an tâm hơn khi lựa chọn cho mình dịch vụ này. Do đó, hãy tham khảo tư vấn sau bạn nhé.

Trước khi tìm hiểu quy trình phun môi cơ bản, bạn có biết những yếu tố nào sẽ quyết định phun môi đẹp hay không?

1. Các yếu tố quyết định phun môi đẹp hay không

Như các bạn đã biết, quy trình phun môi chuẩn sẽ mang đến cho bạn bờ môi như ý. Ngoài ra, những yếu tố nào có tác động đến kết quả thẩm mỹ môi?

* Tay nghề chuyên viên

Ngoài con mắt thẩm mỹ, chuyên viên phun xăm môi cần có tay nghề cao. Yếu tố này sẽ giúp bạn có đôi môi sắc nét, cân đối với màu sắc phù hợp. Trong trường hợp bạn có nhược điểm về dáng môi, chuyên viên có thể tạo viền, ăn gian độ rộng hay thu hẹp môi. Ngoài ra, độ dày, độ mỏng của môi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

*  Mực phun

Với mực có chất lượng cao, nguồn gốc đảm bảo. Bạn sẽ có được màu môi tự nhiên và lâu bền. Ngược lại, mực kém chất lượng nhanh bay màu, môi thâm hơn cũng như có thể gây dị ứng môi.
• Địa chỉ phun xăm. Bạn có muốn gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn khi phun xăm? Chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Thế nên, hãy chọn cho mình trung tâm uy tín bạn nhé.

2. Quy trình phun môi cơ bản

Quy trình phun môi 1

Về quy trình phun môi, hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đều có quy trình thực hiện khá giống nhau. Thông thường, quy trình diễn ra khá nhanh, trang thiết bị vệ sinh tuyệt đối để cho kết quả tốt nhất.

Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám để xác định tình trạng môi. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn màu môi phù hợp. Trong trường hợp cần thay đổi dáng môi, bác sĩ sẽ định hình lại sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Sau khi chọn được màu môi, thống nhất về dáng môi. Môi bạn sẽ được sát khuẩn, bôi tê để không đau đớn khi thực hiện phun.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra các dụng cụ trước khi phun, đảm bảo đồ dùng riêng biệt.

Bước 4: Thao tác phun môi diễn ra.

3. Tại sao bạn nên phun môi tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

Quy trình phun môi kể trên cũng chính là quy trình được thực hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngoài việc các bước được diễn ra đạt chuẩn, nghiêm ngặt. Ngọc Dung còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng.

* Đôi môi căng mọng, sắc môi như ý

Phun môi tại Ngọc Dung sẽ giúp bạn sở hữu đôi căng mọng, sắc môi thời trang mà không cần trang điểm.

* An toàn tuyệt đối

Quy trình phun môi diễn ra trong điều kiện an toàn, mực xăm đảm bảo. Điều này khiến bạn không phải lo về tác dụng phụ hay bất cứ cảm giác khó chịu nào khác.

* Không tổn thương, không xâm lấn

Chuyên viên tay nghề cao thao tác nhẹ nhàng, các tổn thương môi được giảm thiểu tối đa. Kết thúc quy trình phun môi. Bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của chuyên viên. Môi sẽ nhanh phục hồi.

Hy vọng rằng Minh Thư đã hiểu rõ hơn về quy trình phun môi. Hãy tự tin lựa chọn cho mình dịch vụ làm đẹp môi để có nụ cười tỏa sáng rạng ngời bạn nhé. Hotline tư vấn các dịch vụ tại TMV Ngọc Dung 1800 6377

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: Phun môi ở Ngọc Dung