Bôi gì sau khi phun xăm môi

Bạn cần bôi gì sau khi phun xăm môi?

Hỏi: Xin chào các chuyên gia thẩm mỹ. Em đang có ý định thực hiện phun môi vào cuối tuần này. Tuy nhiên, em hơi băn khoăn về việc chăm sóc môi sau phun. Không biết bôi gì sau khi phun xăm môi sẽ có thể giúp môi nhanh lành vậy ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn (Thanh Hương, 27 tuổi, Biên Hòa – Đồng Nai).

Bôi gì sau khi phun xăm môi
Bôi gì sau khi phun xăm môi

Trả lời: Trước tiên, cảm ơn bạn Thanh Hương đã gửi câu hỏi vô cùng thú vị đến các chuyên gia của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Để giải đáp được thắc mắc cần bôi gì sau khi phun xăm môi, bạn có thể tham khảo tư vấn dưới đây nhé.

1. Cần bôi gì sau khi phun xăm môi?

Đầu tiên, khi nói đến việc phun môi, đây là một kỹ thuật vô cùng đơn giản. Thông qua hệ thống phun, mực phun sẽ được đưa vào lớp biểu bì của môi. Với thao tác nhanh, nhẹ nhàng, môi bạn gần như không bị tổn thương gì nhiều. Dù vậy, để môi nhanh lành, việc chăm sóc môi vẫn giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó, bôi thuốc cho môi là việc bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là cần bôi gì sau khi phun môi?

Thực tế, sau khi bạn sử dụng dịch vụ phun môi tại các thẩm mỹ viện nói chung và thẩm mỹ viện Ngọc Dung nói riêng. Bạn sẽ nhận được thuốc bôi và uống để môi nhanh lành. Lúc này, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn tận tình cách sử dụng thuốc. Do đó, khi về nhà bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn này sẽ giúp lớp vảy nhanh bong, môi nhanh lên màu.

Bôi gì sau khi phun xăm môi 1

2. Cách chăm sóc môi sau phun xăm

Về việc nên bôi gì sau khi phun xăm môi, thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ hướng dẫn bạn sau khi sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Ngoài ra, hãy lưu ý đến một vài yếu tố chăm sóc môi khác sau đây:

* Chế độ ăn sau phun môi

Phun môi kiêng ăn gì là thắc mắc của nhiều chị e sau khi phun môi. Tuy nhiên, thực hiện phun môi tại Hệ thống TMV Ngọc Dung bạn KHÔNG CẦN KIÊNG KHEM bất cứ thực phẩm nào. 

* Duy trì một số thói quen tốt

Khi ra đường, bạn đừng quên dùng khẩu trang để giúp môi tránh bụi, bẩn hay ánh nắng. Cùng với đó, khi thấy môi xuất hiện lớp vảy bong ra. Bạn tuyệt đối để hiện tượng này diễn ra tự nhiên, không dùng tay bóc.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia về việc cần bôi gì sau khi phun xăm môi. Để có được tư vấn kỹ hơn cũng như được sử dụng dịch vụ trong điều kiện tốt nhất. Thanh Hương có thể tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại đây, công nghệ phun môi hiện đại, mực xăm chất lượng, chuyên viên nhiều kinh nghiệm lại vô cùng tận tình sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Chúc bạn sớm sở hữu được cho mình một đôi môi như ý muốn!

[boxdangky]Phun xăm môi  – Phun thêu lông mày[/boxdangky]

Nguồn: Phun môi Ngọc Dung